Đồ gia dụng khác

Không có sản phẩm trong thể loại này
Đồ gia dụng khác

Chúng tôi cung cấp rất nhiều các sản phẩm đồ gia đụng có chất lượng và thương hiệu, tiện lợi với người tiêu dùng Việt Nam

Tiểu thể loại

 • Ấm siêu tốc

  Ấm siêu tốc là đồ gia dụng được sử dụng rất nhiều trong các gia đình hiện nay đặc biệt là gia đình có thói quen uống trà hằng ngày. Ấm siêu tốc đun nhanh chóng và tiện lợi đáp ứng nhu cầu trong thời buổi công nghiệp.

 • Dao

  Dao là một trong những dụng cụ quan trọng và cần thiết nhất trong nhà bếp của bất cứ một gia đình nào, dao được ra đời và hình thành khi con người có thói quen bắt thú rừng, chặt cây, hái quả từ xa xưa. Càng hiện đại dao được cải tiến và chế tạo ra những kiểu dáng khác nhau chuyên cụng cho từng món ăn, cách chế biến khác nhau, tuy nhiên về cơ bản là không thể khác được, dao phải sắc bén có cán và lưỡi dao. Chúng tôi chuyên cung cấp dao của thương hiệu nổi tiếng với chất lượng tốt và độ bền, độ an toàn cao phù hợp với mục đích sử dụng của người tiêu dùng.

 • Máy sấy quần áo

  Mùa mưa, trời nồm quần áo thường có mùi khó chịu dù bạn đã sả nước giặt thơm hay vắt khô tới 2 lần trong máy giặt rồi. Một giải pháp tiện lợi, an toàn và vô cùng hữu ích đó là Máy sấy quần áo (tủ sấy quần áo). Bạn có thể sấy với lượng quần áo ẩm lên tới 15kg. Rất nhanh không làm hỏng quần áo, không phai màu quần áo. 

   

   

   

   

 • Máy đuổi côn trùng

  Máy đuổi muỗi, chuột, gián, côn trùng
  Máy đuổi muỗi, chuột, gián, côn trùng Pest Reject với công nghệ đến từ Nhật Bản đuổi các loại côn trùng chuột, muỗi, rệp, kiến và một số loài khác mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình, không gây hại cho các con vật nuôi trong nhà.

 • Lò nướng đa năng của Đức

  Doca cung cấp lò nướng đa năng cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, với kiểu dáng hiện đại, bền đẹp, chất lượng Châu Âu, dùng là thích.

 • Bàn là hơi nước

  Bàn là hơi nước được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau và được nhiều người lựa chọn bởi chúng không làm hỏng quần áo và là nếp dễ dàng hơn