Sản phẩm

Có 5 sản phẩm.

Chào mừng quốc tế thiếu nhi 1-6 Công ty Cổ Phần Doca trân trọng gửi lời tri ân tới khách hàng, chúng tôi có những ưu đãi và những phần quà đặc biệt khi khách hàng mua bất cứ sản phẩm nảo : Bếp từ đôi, máy khử độc và các đồ gia dụng khác.  Đặc biệt chúng tôi có chương trình gói sản phẩm an toàn áp dụng cho khách hàng khi mua bếp từ đôi ROMMELSBACHER và máy khử độc ozone bạn sẽ được mua với giá gốc.

 

 

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1- 6

 

Mua 1 bếp từ đôi  ROMELSBACHER tặng 1 bộ nồi cao cấp  + 1chảo + 1 phần quà đặc biết khác

 

máy khử độc, bếp từ đôi 

 

 

 Chi tiết bếp từ đôihttp://www.youtube.com/watch?v=QPwyNP18Lp4


( Áp dụng từ ngày 25/5/2014 - 2/6/2014 hoặc hết số lượng 20 chiếc )

   

Mua 1 máy khử độc Ozone BK M04 (2 Vòi) giảm 10%

 

Đặc biệt  tặng thêm  1 phần quà đặc biệt khác

 (Giá gốc máy khử độc 2000.000 VNĐ)

 

  (Thời gian áp dụng từ 25/5/2014 đến ngày  2/6/2014 và số lượng dưới 20 chiếc) 

 

Gói sản phẩm an toàn của chúng tôi gồm có bếp từ đôi ROMMELSBACHER + Máy khử độc bk ozoneKhi mua bếp tư đôi, các bạn có cơ hội sở hữu thêm máy khử độc ozone với chương trình giảm giá và được giảm thêm 5% nữa. Chỉ áp dụng với khách hàng muốn sở hữu gói sản phẩm an toàn của chúng tôi. Vừa được rẻ, được an toàn, được tiện lợi và chất lượng đảm bảo. Nhanh tay để có được niềm vui gấp đôi.

 Chương trình chỉ áp dụng đối với khách hàng mua tại công ty Doca, mua tại Hà Nội có thanh toán trực tiếp tại nhà, thanh toán trước qua tài khoảnngân hàng, thanh toán trực tiếp tại nhà xe khách nếu khách muốn gửi xe, với hình thức gửi bưu điện khách hàng trả trước 20% giá trị của sản phẩm. Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, đầy đủ tem phiếu, được kiểm tra kĩ trước khi giao hàng. Nếu không phải hàng mà khách hàng đặt trên website chúng tôi xin hoàn trả lại tiền và bồi thường thiệt hại cho khách hàng. Mọi thắc mắc xin liên hệ với số điện thoại tư vấn.

 

 

Tiểu thể loại

  • Thiết bị nhà bếp

    Cung cấp các thiết bị nhà bếp có chất lượng cao: Bếp từ, bếp hồng ngoại, bộ nồi dùng cho bếp từ và nhiều sản phẩm khác có liên quan của nhiều thương hiệu khác nhau. Chúng tôi cam kết những sản phẩm được bảo hành chính hãng. 

  • Đồ gia dụng

    Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm trực tuyển có thương hiệu, có chất lượng và uy tin cao không chỉ trong nước mà còn nhập khẩu từ ngước ngoài