Sản phẩm làm ấm làm mát

Có 2 sản phẩm.
Sản phẩm làm ấm làm mát

Chăn điện sưởi ấm Hàn Quốc,Nhật Bản, Đức,. Đệm nước mát, gối nước mát

Tiểu thể loại

 • Túi sưởi

  Túi chườm đa năng hay còn gọi là túi sưởi có ngoài tác dụng chườm nóng sưởi ấm còn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe ngoài. Chườm nóng có tác dụng gây xung huyết cục bộ, làm tăng tuần hoàn tại chỗ giúp vết thương mau lành vì được tăng tưới máu, do làm giãn mạch máu, cơ, dây chằng, giảm kích thích thần kinh nên còn có tác dụng giảm đau; làm cho cơ thể ấm lên. Tác dụng chườm lạnh: Với một số chấn thương thường gặp như bong gân, sai khớp, bầm dập cơ, rách cơ, giãn rách dây chằng ở mức độ vừa và nhẹ, có thể tiến hành tự chữa trị tại nhà, việc dùng chườm lạnh lại đặc biệt hiệu quả. Chườm lạnh giúp giảm đau và phù nề do làm tăng ngưỡng kích thích của các sợi cơ, gây co mạch, giảm lượng máu lưu thông ở vùng tổn thương dẫn đến giảm phù nề, giảm đau.

   

 • Đệm gối nước

  Đệm gối nước mát được cấu tạo đặc biệt với lớp vỏ làm từ vải ép nhựa bọc dung dịch sinh hàn tạo cảm giác mát lạnh khi tiếp xúc với bề mặt cơ thể.

 • Sản phẩm làm ấm khác

  Sản phẩm làm ấm cho trẻ nhỏ rất cần thiết vào mùa đông, nhất là với khí hậu lạnh miền Bắc khắc nghiệt và những trẻ sơ sinh cần được sưởi ấm cẩn thận