Tính năng và cách sử dụng máy khử độc ozmagic AW 1000T

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy khử độc rau củ quả nhứ: KD , Nonal. Oz, Kangaroo…tuy nhiên không phải người tiêu dùng nào cũng biết cách chọn lựa cho gia đình mình dòng máy phù hợp, hay cách sử dụng máy sao cho hiệu quả và được bền lâu. Đặc biệt hiện nay thị trường nổi trội lên sản phẩm máy khử độc rau quả Ozmagic AW 1000T với thiết kế theo công nghệ Nhật hiện đại bậc nhất, kiểu dáng nhở gọn, bắt trực tiếp vào vòi nước sinh hoạt tiện lợi. Máy lại không dùng điện, chạy bằng áp suất nước không lo mất điện ảnh hưởng tới việc sử dụng máy. 

     

Công dụng của máy khử độc Ozmagic:
– Xử lý nước sinh hoạt: Thích hợp trong việc loại bỏ các chất độc hại trong nước như các thành phần kim loại nặng, asen loại bỏ mùi Clo có trong nước máy, loại bỏ vi khuẩn coliform, Crytosporidium và Giardia Lamblia. Đặc biệt là thành phần Trihalomethanes (THMs)- một chất độc hại có thể sinh ra trong quá trình xử lý nước máy, để nước trở lên an toàn và ngon hơn
– Máy Khử độc rau quả , thịt, cá, tôm : khử các chất tăng trưởng, các chất bảo quản độc hại có trong thực phẩm. Khử được các chất thuốc trừ sâu, nâm mốc, vi khuẩn có hại cho sức khở trong các loại hoa quả, thịt cá tươi sống.
– Nồng độ Ozone trong nước là khoảng 0,1-0,3 ppm với một áp lực của 1,3 đến 4,5 bar. Các mức nồng độ hiệu quả tiêu diệt vi khuẩn coliform trong nước và ozone trong đó vẫn tồn tại tạm thời trong nước có thể được sử dụng như một chất khử trùng rửa để rửa tay và rau quả.
– Nước xử lý qua máy có thể sử dụng trực tiếp để uống, Tuy nhiên phải để ít nhất 15 phút sau khi nước qua máy khử độc Ozmagic.
 Ozmagic còn thúc đẩy sự trao đổi chất, chống viêm, sát khuẩn, phòng chống mụn trứng cá, ngứa da, loại bỏ vi khuẩn và bụi bẩn trong lỗ chân lông. Khị bị thương ngoài ra cần sát khuẩn thì bạn có thể dùng nước qua máy khử độc ozmagic để rửa và lau khô vết thường.
– Ozone có thể khử được 99% dư lượng thuốc trừ sâu, vi khuẩn ( theo kết quả thử nghiệm của viện kiểm nghiệm VSATTP thì sau 5 phút sẽ khử được 50%, sau 10 phút khử được 90%,sau 15 phút khử được 99% vi trùng ) 

 

  

Cách sử dụng máy khử độc rau quả (máy khử độc Ozon)Ozmagic như sau:

– Máy khử độc này rất nhỏ gọn, dễ sử dụng lại không phải cắm điện trực tiếp. Dòng điện được tạo ra do áp lực nước chảy tác động vào tubin trong máy làm quay và tạo ra dòng điện nhỏ 3V. Bạn có thể lắp đặt máy khử độc Ozmagic trực tiếp vào bất cứ nơi đâu có vòi nước
– Trong quá trình sử dụng, hàng tháng bạn tháo máy khỏi vòi nước dùng khăn mềm lau qua phần ống tiếp xúc với vòi nước và một số phần ống có thể tháu lắp ra được, bạn lau chùi nhẹ nhàng và tránh việc tháo rời ổ mô tơ ra bởi vì sẽ ảnh hưởng tới cánh quạt tubin, làm hỏng tubin đồng nghĩa với việc bạn đang tự tay phá hỏng bô phận tạo ra khí ozone đó nha.
– Máy có thể sử dụng ở vòi nước máy, nước giếng khoan, Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo các bạn không dùng với nước giếng khoan trực tiếp từ lòng đất lên. Bởi vì trong nước giếng khoan trực tiếp từ lòng đất lên có chứa rất nhiều các kim loại đặc biệt là sắt và magie. Các ion Sắt rất nhiều bám chặt vào bộ phận cách quạt của máy và nhanh chóng hỏng tubin, hỏng bộ phận tạo Ozon.
– Không nên thấu lắp di chuyển vị trí quá nhiều, bởi vì khi tháo lắp nhiều lần như vậy sẽ gây trờn gen các vặn trong ống tiếp xúc với vòi nước các bạn nhé !

 

  

 

 

 Xem thêm thông tin máy khử độc : http://doca.com.vn/c/may-ozone-gia-dinh-76.htm