Nước ozone làm sạch cho khoai tây

Vào mùa thu này, công ty OC Schulz & Sons, Inc, khoai tây trồng-đóng gói-giao hàng nằm ở Crystal, ND, cài đặt một máy tạo ozone rửa lớp vỏ sinh học của nó của. Hệ thống mới làm sạch hệ thống nước phân loại của công ty với ozone, như một đóng góp cho an toàn thực phẩm trên thực tế với quy mô gia đinh ta có máy sục ozone bách khoa.

 

David Moquist, của công ty thư ký quỹ, dự kiến xử lý nước ozone để cũng mở rộng thời hạn sử dụng khoai tây của mình. “Họ nói rằng điều này sẽ giữ cho chúng được tươi và có tuổi thọ lâu hơn. Nó sẽ được khó khăn để trở lại mà lên cho đến khi chúng ta thấy điều này trong hành động “, ông nói vào đầu tháng mười, như lo mọi việc của hệ thống đã đi vào vị trí.

Moquist cho biết công ty của ông “không phải là bất kỳ phương tiện đi đầu về an toàn thực phẩm.” Các công ty khác có khách hàng bán lẻ hơn có nhanh hơn đi theo hướng đó. “Chúng tôi đang cố gắng làm những gì có thể làm được như chúng tôi có thể.”

Cơ sở khách hàng chính Schulz là bán buôn và repackers, những người thường được đặt từ Texas, về phía đông.

Như OC Schulz phân loại khoai tây trong tháng mười một, Moquist mô tả khoai tây là có “màu sắc đẹp và là khá tốt.”

Khối lượng khoai tây Schulz “là” nhỏ dưới mức trung bình “vào mùa thu này. “Có ít trọng tải so với năm ngoái, nhưng các cấp là tốt hơn.” Do đó, ông cho biết, tổng khối lượng của công ty đóng gói trong năm nay “có thể được gần trong thời gian dài,” so với một năm trước đó. “Cho đến khi chúng tôi nhận được vào nó, chúng tôi sẽ không biết chắc chắn.”

Moquist cho biết tất cả, nhưng một hoặc hai nhà kho trong thung lũng sông Hồng đã giảm khối lượng so với năm ngoái.

Ozone có thể được hòa tan vào nước với một hệ thống phun ozone và được sử dụng trong hầu hết bất kỳ khoai tây hoặc các ứng dụng rửa rau khác.

 

Xem thêm: Giảm phenol với ozone trong nước thải công nghiệp