Video liệu pháp ozone trực tuyến

Vài tuần qua đã vô cùng bận rộn, và chúng tôi thích điều đó. Một trong những dự án chiếm rất nhiều thời gian đó là quay phim, chỉnh sửa và tải lên video ozone vừa được cập nhật của chúng tôi về máy ozone bách khoa. Thời gian này, chúng tôi đóng gói trong thêm thông tin để biết thêm các phụ kiện, nâng tổng số lên hơn 33 phút chỉ. Tuy nhiên, chúng tôi cũng chia ra các video thành nhiều phần cá nhân, do đó bạn có thể đi ngay vào phần mà bạn quan tâm. Nếu điều trị ozone là một cái gì đó bạn muốn biết thêm về, hoặc nếu bạn có thiết bị và muốn nhìn thấy nó nối, những đoạn phim này phải là hữu ích.

 

Chúng tôi cũng đã đăng một video riêng biệt về máy ozone bách khoa:  Có ẩm ảnh hưởng đến sức mạnh của ozone?   Trong đó chúng tôi sử dụng một máy phân tích ozone để hiển thị những gì xảy ra với cường độ ozone trong ẩm, chứng minh rằng một khi nước bão hòa, bạn sẽ nhận được sức mạnh giống như không ozone ẩm.

Nếu bạn muốn xem video ozone hoàn chỉnh của chúng tôi, hãy truy cập Khái niệm cơ bản của Thiết lập thiết bị Ozone . Cho video cá nhân mà bạn có thể kiểm tra Video Promolife trang hoặc của chúng tôi kênh YouTube .

Các chủ đề bao gồm: liệu pháp ôzôn là gì, việc lựa chọn một máy ozone bách khoa như thế nào, lựa chọn một nguồn oxy, ghi chú quan trọng về thở Oxy, phát điện Ozone O3Elite, hệ thống làm dầu ozon hóa, độ ẩm, bubblers dầu, bubblers nước, ly ozone, ống thông, bơm túi xách, toàn thân túi ozone, KYNAR và teflon túi xách, hệ thống làm đầy ống tiêm ozone, hủy ozone, earscopes, bẫy ozone và phòng tắm hơi hơi.

Trong vài tháng tới, chúng tôi sẽ làm việc trên video cho hệ thống của chúng tôi có chất fluoride, cũng như một số video ozone liên quan đến bổ sung. Tham gia danh sách email miễn phí của chúng tôi hoặc tiếp tục theo dõi các trang web để cập nhật.

 

Xem thêm: Ozone ứng dụng làm sạch trong sản xuất rượu vang