Tất cả các phụ kiện Ozone bạn cần

Đối với tuần này Thứ Tư | Sản phẩm hàng tuần để xem chúng tôi sẽ kiểm tra ra sự đa dạng phụ kiện của máy ozone bách khoa tương thích rằng giải pháp máy Ozone bách khoa cung cấp trên trang web của chúng tôi.

 

Cần kết nối ống của bạn để máy Ozone bách khoa của bạn, hoặc cần một kết nối kích thước nhỏ hơn? Chúng tôi có tất cả các phụ kiện bạn có thể cần. Giải pháp ozone cung cấp cả phụ kiện KYNAR và phụ kiện bằng thép không gỉ. Những lợi ích của mỗi bạn có thể hỏi là gì? Tuần này chúng tôi sẽ xem xét các lợi ích của các phụ kiện KYNAR. (Hãy trở lại vào tuần tới để tìm hiểu về những lợi ích của các phụ kiện bằng thép không gỉ.)

 

Phụ kiện Kynar được làm từ Polyvinylidene Fluoride hoặc các vật liệu PVDF. Phụ kiện Kynar có thể hoạt động trong áp lực lên đến 220 PSI, và có thể được sử dụng trong nhiệt độ từ -80 đến 226 độ Fahrenheit. Một trong những lợi ích của KYNAR là nó đáp ứng ANSI / NSF chuẩn 51, có nghĩa là nó được chứng nhận để sử dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát. Giải pháp ozone cung cấp nhiều loại nén, hô, và phụ kiện kết nối đường ống trong một loạt các phong cách: bộ chuyển đổi, khuỷu tay, tee, và công đoàn, chỉ để tên một vài! 98% số phụ kiện KYNAR mà chúng ta thấy trên trang web của chúng tôi là trong kho để giao hàng ngay lập tức!

Thăm trang web của chúng tôi ngày hôm nay để tìm hiểu thêm về sự đa dạng của máy ozone bách khoa liên quan sản phẩm Giải pháp Ozone cung cấp hoặc để tìm sự phù hợp mà bạn cần.