Đông trùng hạ thảo giải độc gan

Trùng thảo có thể làm tăng cường miễn dịch, tăng khả năng giải độc cho gan

Các cánh đàn ông lúc nào cũng bia rượu, thường thì không cuộc nhậu nào của các anh mà không có bia rượu, càng làm việc thì càng phải giao lưu nhiều, vì thế rượu bia càng nhiều. uống nhiều bia rượu sẽ dẫn tới khả năng làm tăng men gan, các chất làm hại đến gan như bia rượu, thực phẩm nóng, tất cả các đồ đi vào trong miệng chúng ta đều phải thông qua gan để được gan lọc qua, phân hủy rồi mới chuyển hóa thành các chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể.

Tuy nhiên không hẳn chỉ là các chất dinh dưỡng mà bao gồm cả các chất độc, mọi chất đều phải thông qua gan mới hấp thụ vào cơ thể được. Vì thế, gan sẽ bị tổn thương nặng thì có quá nhiều chất độc đi vào cơ thể của chúng ta.

 

Đông Trùng Hạ Thảo có thể bảo vệ gan của chúng ta ở bất kì thời điểm nào, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng cordycepin và polysaccharides trong trùng thảo làm tăng chức năng thực bào của gan, acid cordycep, SOD và vitamin E, có tác dụng chống xơ gan, peoroxy hóa lipid , và vì Trùng thảo có thể tăng cường chức năng miễn dịch, giải độc cho gan và tăng cường vai trò của các thuốc chống viêm gan vi rút, do đó có hiệu quả lớn trong việc bảo vệ tế bào gan.

Đông trùng hạ thảo theo ghi chép của y học cổ truyền thì đây là loại dược liệu bồi bổ cơ thể và tăng cường miễn dịch rất quý giá, vị thuốc này có tác dụng hỗ trợ  tích cực đối với các bệnh nhân liệt dương yếu sinh lý, di tinh, đau nhức cơ thẻ, ho hen, thận hư, khử độc cơ thể… Mặt khác sử dụng đông trùng hạ thảo rất an toàn có bất cứ một tác dụng phụ nào đối với cơ thể con người. Chính vì thế trùng thảo được ví như thần dược và đang rất được ưa chuộng trên toàn thế giới. Dưới đây là một số công dụng của đông trùng hạ thảo đang rất được quan tâm của giới khoa học được xem là loại thuốc bổ hiệu nghiệm cho các bệnh nhân đang điều trị các căn bệnh hiểm nghèo.