Antrinano điều trị bệnh trĩ

Giá Thành: 210,000

Antrinano có chứa cao hạt dẻ ngựa, nguyên liệu nhập khẩu, là thảo dược đã được khoa học chứng minh giúp co búi trĩ, trợ tĩnh mạch, hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả thông qua các nghiên cứu lâm sàng.

Số lượng :

Thành Phần
Nano Curcumin ………………………………………………………….     30 mg
Cao hạt dẻ ngựa chuẩn hóa………………………………………….100 mg
Cao Diếp cá …………………………………………………………………  550 mg
Cao Đương quy …………………………………………………………..    50  mg
Rutin ……………………………………………………………………………     20 mg
Phụ liệu:  Magie sulfat, tinh bột

Cơ chế tác dụng:

Antrinano có chứa cao hạt dẻ ngựa, nguyên liệu nhập khẩu, là thảo dược đã được khoa học chứng minh giúp co búi trĩ, trợ tĩnh mạch, hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả thông qua các nghiên cứu lâm sàng.

 

Cao hạt dẻ ngựa: có tác dụng co búi trĩ nhờ cơ chế chống viêm, giảm phù nề, trợ tĩnh mạnh

– Chống viêm: Aescin ức chế sự phóng thích các yếu tố trung gian gây viêm bằng cách làm giảm sự hoạt hóa và kết dính bạch cầu.

– Giảm phù nề:

+ Cao hạt dẻ ngựa làm tăng tính nhạy cảm đối với các ion can-xi, giảm tính thấm của mao mạch và tăng hoạt động co thắt của tĩnh mạch, nhờ đó cải thiện sức bền tĩnh mạch và có tác dụng làm lành vết thương. Kết quả là giảm phù và sưng.

+ Tính chất kháng phù nề của aescin một phần cũng nhờ khả năng ức chế tình trạng thiếu oxy ở mô và giảm hàm lượng ATP ở các tế bào nội mạc. Giảm mức ATP ở tế bào nội mạc kích thích sự giải phóng prostagladins, yếu tố hoạt hóa tiểu cầu và hóa hướng động bạch cầu trung tính, dẫn đến ứ máu tĩnh mạch và phù nề.

– Trợ tĩnh mạch: do khả năng làm tăng sản xuất của Prostaglandin F2. Prostaglandin F2 ức chế quá trình dị hóa của các mucopolysaccharides ở mô tĩnh mạch và cải thiện khả năng co của tĩnh mạch.

Theo nghiên cứu mù đôi, đối chứng có kiểm soát của các nhà khoa học Pháp, thực hiện trên 72 bệnh nhân trong đó nhóm BN nghiên cứu uống 40mg Aescinate, ngày 3 lần trong 2 tháng. Kết quả cho thấy các BN cải thiện triệu chứng trung bình sau 6 ngày điều trị. Trong số 38 bệnh nhân sử dụng Aescinate có 31 trường hợp chiếm 82% cải thiện đáng kể các triệu chứng (đau , ngứa, rát , sưng), so với chỉ có 11 bệnh nhân, chiếm 32%, trong tổng số 34 người của nhóm đối chứng dùng giả dược . Đánh giá nội soi cho thấy giảm đáng kể chảy máu trong 26 bệnh nhân dùng Aescinate so với 13 bệnh nhân trong nhóm dùng giả dược , cũng như giảm sưng trong 29 bệnh nhân đang sử dụng Aescinate so với 12 trong nhóm dùng giả dược…

Cũng theo tờ Tạp chí Y dược học Trung Quốc, nghiên cứu lâm sàng năm 2012 đánh giá tác dụng của hoạt chất trong dịch chiết cao hạt dẻ ngựa trên 177 bệnh nhân trĩ nội độ I-cho thấy sau 7 ngày sử dụng các triệu chứng chảy máu, đau hậu môn, mức độ sa và kích thước búi trĩ ở cả hai nhóm đều cải thiện rõ rệt với tỷ lệ 87% ở nhóm dùng Aescinate đường uống và 95,4% ở nhóm dùng Aescinate đường tiêm truyền.

Đồng thời Antrinano có chứa Nano Curcumin (tinh nghệ nano) – nguyên liệu do viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam sản xuất. Tạo ra sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh trĩ đột phá trên thị trường bằng việc “ứng dụng công nghệ nano”, nâng tầm giá trị thảo dược truyền thống.

Công nghệ nano tạo ra hạt tiểu phẩn Nano Curcumin kích thước siêu nhỏ, tan tốt trong nước và hấp thu tới 95%, hiệu quả vượt trội so với curcumin thường.  

Nano Curcumin có hoạt tính chống viêm do khả năng chống những gốc oxy hóa có liên quan đến quá trình viêm. Curcumin còn có tác dụng nhuận tràng, lợi mật. Bổ sung Curcumin giúp chống viêm và làm mau lành các vết tổn thương của trĩ.

Ngoài ra Antrinano là sản phẩm kết hợp thảo dược cổ truyền, có kinh nghiệm sử dụng lâu đời trong dân gian hỗ trợ điều trị bệnh trĩ như cao diếp cá, cao đương quy, rutin (hoa hòe),…

Từ lâu dân gian đã sử dụng cây diếp cá (ngư tinh thảo) trong nhiều bài thuốc hỗ trợ điều trị trĩ. Theo nghiên cứu của y khoa hiện đại, tác dụng của cây diếp cá với bệnh trĩ là do có chứa quercetin, isoquercetin, decanonyl acetaldehyde, giúp:

+ Bảo vệ, tăng sức bền thành mạch.

+ Kháng viêm, kháng khuẩn mạnh.

+ Nhuận tràng, chống táo bón.

Rutin là một flavonoid aglycon có nhiều trong hoa Hòe. Rutin có hoạt tính vitamin P, có tác dụng làm bền thành mạch, làm giảm tính “dòn” và tính thấm của mao mạch, làm tăng sự bền vững của hồng cầu, giảm trương lực cơ trơn, chống co thắt, củng cố sức bền thành mạch, do đó Rutin được dùng để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị suy tĩnh mạch, giãn tĩnh mạch, bệnh trĩ, các trường hợp xuất huyết như chảy máu cam. Rutin còn có tác dụng chống viêm và tác dụng chống kết tập tiểu cầu.

Đương quy là một vị thuốc quý, có tác dụng bổ máu, điều kinh, chống thiếu máu, suy nhược cơ thể. Đương quy có tác dụng hoạt huyết giảm đau, giúp chữa viêm loét, mụn nhọt. Ngoài ra, Đương quy còn có tác dụng nhuận tràng thông đại tiện, chống táo bón, chữa trĩ.

Công Dụng:
Giúp hỗ trợ làm giảm các triệu chứng bệnh trĩ. Cải thiện các triệu chứng của bệnh trĩ ( chảy máu, sa búi trĩ, đau rát, ngứa) và các biến chứng xuất huyết của bệnh trĩ (sa trực tràng, viêm nứt hậu môn).
Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa táo bón.
Giúp bảo vệ và tăng sức bền của tĩnh mạch.

Hướng dẫn sử dụng:
Hỗ trợ điều trị  trĩ: Người lớn: 2-3 viên/lần, ngày 2-3 lần.
Phòng ngừa táo bón: Người lớn: 2 viên/lần, ngày 2 lần. Trẻ em> 4 tuổi: 1 viên/lần, ngày 2 lần.
Uống trước các bữa ăn sáng , trưa và tối. Tối thiểu một đợt dùng từ 1-3 tháng. Không nên dùng cho phụ nữ mang thai.

Quy cách đóng gói
Hộp 3 vỉ x 10 viên nén bao phim.

 

Tiếp thị và phân phối bởi: Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI
Sản xuất bới: Công ty TNHH MTV Dược Khoa – Trường Đại Học Dược Hà Nội