BÀN LÀ HƠI NƯỚC STEAMCARE PS350

Giá Thành: 3,899,000

Bàn là hơi nước steamcare PS350 dạng bàn là đứng với thiết kệ tiện lợi và an toàn được nhiều nhà may nhỏ và các chị em lựa chọn

Số lượng :

Bàn là hơi nước steamcare PS350 với công suất cao,thiết kế hiện đại,có thể giúp bạn ủi một lượng lớn quần áo trong thời gian ngăn. L:ồng hơi có áp lực cao giúp cho bề mặt vải mau khô ráo sau khi là,hệ thống điều chỉnh gồm 7 chế độ ra hơi bằng điện tử thể hiển bằng LCD,ra hơi sau 7-10 giây,phù hợp với nhiều loại vải.

PS350 giúp bạn dễ sử dụng hơn với nút khống chế hơi tạm ngưng hoạt động,nút điều khiển điện tử chỉ bằng 1 ngón tay,hộc đựng phụ kiện trên máy. PS350 còn có 3 đầu phụ kiện cao cấp bao gồm bàn chải nỉ,chải lông,kẹp ly giúp hỗ trợ là ly dễ dàng và là được nhanh hơn trên mọi chất liệu.Mắc áp có kẹp,kép áo dưới có thể di chuyển dễ dàng kéo căng quần áo,vật dụng cần là,giúp việc là dễ dàng hơn.

Đầu là bằng inox sáng bóng,dễ dàng lướt trên mọi bề mặt vải,bình nước 2 lít có thể sử dụng từ 2- 3 giờ. Màng lọc than hoạt tính dễ dàng vệ sinh giúp loại bỏ cáu cặn trong nước.

 

Thông số kỹ thuật:

 

DUNG TÍCH BÌNH NƯỚC 2 lít
THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG 2-3 giờ
CHẾ ĐỘ RA HƠI 7 chế độ
CÔNG SUẤT 1500W
MÀN HÌNH HIỂN THỊ LCD
SỐ ĐẦU PHỤ KIỆN 3 đầu

 

Tính năng nổi bật: 

 

  • Là nhanh gấp 5 lần bàn là ủi thường, tiết kiệm điện,
  • Không lo bóng, cháy vải
  • Điều chỉnh 7 chế độ ra hơi bằng điện tử, hiển thị bằng
  • LCD, ra hơi sau 7-10 giây.
  • Có màng lọc than hoạt tính