Bồn ngâm chân Foot Massage

Giá Thành: 1,200,000

Bồn ngâm massage chân là một thiết bị tuyệt vời để bạn thư giãn và hồi phục sức khoẻ cuối mỗi ngày mệt mỏi.

Số lượng :

Bồn ngâm chân Foot Massage với chế độ làm ấm nước nhanh chóng và chế độ giữ nhiệt rất tiện dụng. Bên cạnh đó chế độ massage rung và chế tạo tạo bọt khí giúp bạn thư giãn tuyệt đối.

Ngoài ra bồn còn có đèn hồng ngoại giúp trị liệu rất tốt.
Sử dụng bồn ngâm chân HN 8095 thường xuyên là cách đơn giản và hiệu quả để bạn có giấc ngủ ngon sau những giờ làm việc căng thẳng hay giải tỏa tress, đau đầu do áp lực. Ngâm chân cũng đặc biệt có hiệu quả với những ai đang vị viêm khớp, đau nhức chân tay.

bồn ngâm chân

Bồn ngâm massage chân HN 8095 có 3 chức năng chính:
1.Chức năng tự làm nóng nước và giữ ấm nước : Cho nước lạnh vào máy sau khoảng 5 phút là nước sẽ ấm lên, mở chức năng giữ nóng, bạn có thể vừa tận hưởng dòng nước ấm áp, vừa được massage. Có tác dụng tăng tuần hoàn máu, loại bỏ cảm giác mệt mỏi.
2.Chức năng rung: các đầu massage với chức năng rung có thể kích thích và massage các huyệt đạo dưới lòng bàn chân.
3.Chức năng massage con lăn: dưới lòng bồn có các gai massage và con lăn massage, bạn có thể dùng chân lăn để tác động vào các huyệt đạo lòng bàn chân sẽ giảm tê buốt và tình trạng trai sạn ở chân
4. Đèn hồng ngoại : Bạn có thể sử dụng hoặc không sử dụng chức năng này, tuy nhiên đèn hồng ngoại rất tốt cho cơ thể giúp giảm đau rất tốt và giúp tăng cường lưu thông khí huyết, bạn có thể sử dụng đèn trong suốt quá trình ngâm chân.
5. Chức năng sủi bọt tạo sóng: Chức năng này tạo cảm giác nhẹ nhàng và thư thái cho người sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Nguồn điện đầu vào: AC220V
Tần số: 50Hz
Công suất: 550W
Trọng lượng tịnh: 1.8kg
Nhiệt độ : 45oC
Thể tích: 6.5l
Chiều dài dây điện: 2m
Kích thước: 40.5x24x37.5cm