Dầu xoa bóp glucosamine dạng tuýp Hàn Quốc

Giá Thành: 160,000

Bệnh xương khớp đang là vấn đề lớn của thế giới vì nó có thể làm người bệnh tàn phế, suy giảm sức lao động của toàn xã hội. Hiện nay có một số loại thuốc tương tác lên bệnh lý của sụn khớp một cách hiệu quả trong đó có Glucosamin.

Số lượng :
Danh mục: Từ khóa:

Tác dụng của Glucosamine:

– Glucosamine tham gia quá trình  chuyển hóa tổng hợp nên thành phần của sụn khớp. nó là một aninomonosaccharid, nguyên liệu để tổng hợp proteoglycan, khi vào trong cơ thể nó kích thích tế bào ở sụn khớp tăng tổng và trùng hợp nên cấu trúc proteoglycan bình thương. Kết quả của quá trình trùng hợp muco-Glucosamine, thành phần cơ bản tạo nên đầu sụn khớp.

– Glucosamine đồng thời ức chế các enzyn phá hủy sụn khớp như collagenase, phospholinase A2 và giảm các gốc tự do superoxid phá hủy các tế bào sinh sun. Glucosamine còn kích thích sinh sản mo liên kết của xương, giảm quá trình mất calici của xương.

Do glucosamine làm tăng sản xuất chất nhầy dịch khớp nên tăng độ nhớt tăng khả năng bôi trơn của dịch khớp( đau, khó vận động) mà còn ngăn chặn quá trình thoái hóa khớp, ngăn chặn bệnh tiến triển.

Glucosamin tác dụng vào cơ chế bệnh sinh của hóa xương cả cấp và mãn tính, có đau hay không đau, cải thiện chức năng khớp và ngăn chặn bệnh tiến triển, phục hồi cấu trúc sụn khớp.

Đặc điểm :

– Dạng tuyp 165ml chúa thành phần Glucosamine là cao xoa bóp chuyên dùng điều trị và làm giảm đau nhanh cho người bi đau khớp,mới và mãn tính.

– Với 165ml Người dùng có thể dùng liên tuc 3 lần / 1 ngày và liên tục 1 năm.

– Là cao nhưng khi thoa nên không có cảm giám nóng rát.mà đem lại cảm giác mát dễ chịu và mùi thơm nhẹ tự nhiên.

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.


xem clip giới thiệu sản phẩm:https://www.youtube.com/watch?v=VX6ZTOVIk_U&feature=youtu.be