Glucosamin Kirkland

Giá Thành: 650,000

Glucosamin dùng cho người bệnh viêm khớp cấp hoặc mãn tính, viêm khớp dạng thấp, viêm khớp do thoái hoá, thấp khớp, …Các bệnh lý vùng ngoài khớp: Viêm quanh khớp, viêm bao hoạt dịch khớp, viêm gân, viêm cơ, rối loạn do thoái hoá collagen.Chứng loãng xương và tổn thương sụn do chấn thương.

Số lượng :
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Danh mục: Từ khóa: ,

Glucosamine là một amino-mono-saccharide có trong mô của cơ thể con người. Glucosamine được cơ thể dùng để sản xuất ra các proteoglycan. Những phân tử proteoglycan này hợp với nhau thành mô sụn.
Do glucosamine làm tăng sản xuất chất nhầy dịch khớp nên tăng độ nhớt, tăng khả năng bôi trơn của dịch khớp. Vì thế glucosamine không những giảm triệu chứng của thoái khớp (đau, khó vận động) mà còn ngăn chặn quá trình thoái hóa khớp, ngăn chặn bệnh tiến triển.

Kirkland Glucosamine Sulfate 1500mg 375 viên có thành phần chính là Glucosamine Sulfate 1500mg bên cạnh đó nó còn bao gồm những thành phần quý giá khác như: Chondroitin 1000mg, MSM 500mg, Collagen Type II 40 mg, bên cạnh đó còn có Vitamin D3, Arginine Omeprazol.

Chondroitin là chiết xuất từ sụn vi cá mập. Chondroitin có trong thành phần những sợi chun ở các mạch máu lớn, chiếm tỷ lệ cao trong chất cơ bản của sụn và xương, kích thích quá trình tổng hợp proteoglycan, bảo đảm cho xương sụn chắc và đàn hồi.

Chất chống viêm MSM: là chất hữu cơ thiên nhiên sulfur assimilation được sản sinh từ biển. Chất này chiếm vị trí thứ 9 trong hàm lượng khoáng sản cơ thể, tác dụng tối ưu của nó là trị dứt các cơn đau. Chất MSM là chất bột kết tinh tự nhiên, ổn định, không mùi, không có ảnh hưởng đến ruột.

Vitamin D3 có trong Viên uống bổ khớp Glucosamine Sulfate 1500mg Kirkland cũng đóng vai trò giảm đau, chống viêm hiệu quả, kết hợp với Collagen Type II giúp sụn khớp chắc khỏe.