Glucosamine Nature’s bounty 1500mg

Giá Thành: 350,000

Những người gặp phải khó khăn trong việc sinh hoạt và đi lại hằng ngày do các khớp xương và sụn ở đầu gối không còn linh hoạt thì trên thị trường dược phẩm đã cung cấp sản phẩm Glucosamin Nature’s Bounty sẽ giúp tái tạo và bảo vệ mô sụn khớp phòng ngừa chứng bệnh viên xương khớp.

Số lượng :
Danh mục: Từ khóa:

Thành phần: Glucosamine 1500mg, Chondroitin 1200mg, MSM, sụn cá mập,natri, Vitamine C và các thành phần tá dược khác. Sản phẩm không chứa Gluten, Lactose và không có các hóa chất bảo quản
– Glucosamine là thành phần không thể thiếu đảm bảo cho xương khớp khỏe mạnh bởi vì Glucosamine là thành phần chính cấu tạo nên mô sụn khớp, hoạt dịch nhày của khớp và các mô liên kết. 
– Tác dụng của Glucosamine: Glucosamine là kết cấu phân tử tổ hợp từ axit amin để cơ thể tái tạo nên Proteoglycan. Tác dụng của Proteoglycan là hấp thu nước và chất dịch đến nơi mà xương khớp hoạt động để bôi trơn các khớp xương.
– Chondroitin Sulfate (còn gọi là sụn vi cá mập): tác dụng bảo vệ sự tồn tại của khớp và tái tạo nên những khối sụn mới thay thế những bộ phận của sụn bị bào mòn và thoái hóa do quá trình vận động.
– Glucosamine và Chondroitin theo nghiên cứu cho thấy khi hai chất này hoạt động cùng nhau sẽ có thác dụng duy trì chức năng khớp xương một cách tối ưu.
– Nhiều kết quả nghiên cứu đã cho thấy, sau khi sử dụng thuốc thì các triệu chứng viêm, sưng khớp đều được khắc phục toàn diện. Những người dùng thuốc thành phần chính là Glucosamine hiệu quả phát huy chậm hơn người dùng các loại thuốc chống viêm khác, nhưng lại có tác dụng tốt cho việc giảm đau, cải thiện triệt để chức năng khớp. Sau một thời gian sử dụng thuốc, cơ thể có thể ngồi, nhảy, đứng một cách bình thường.
– Sản phẩm Glucosamine Nature’s bounty hiệu quả rất rõ rệt trong điều trị lâm sàng những bệnh lý về xương khớp.Công dụng:
– Điều trị những bệnh lý thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, hang, tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương teo khớp, viêm khớp cấp và mãn tính cải thiện tối đa hoạt động của khớp xương.
– Phòng ngừa, làm giảm quá trình thoái hoá của khớp
– Hỗ trợ phục hồi chất nhờn bôi trơn khớp và các mô khớp, chống lão hóa xương
– Giúp làm lành các khớp bị tổn thương do vận động. Chống viêm nhiễm, làm hết các triệu chứng của 
viêm xương khớp
Chữa các bệnh về mắt:
– Chondroitin tạo độ ẩm thích hợp cho mắt, giúp mắt điều tiết tốt hơn. Nó nuôi dưỡng các tế bào giác mạc, tái tạo lớp phim nước mắt trước giác mạc, tăng cường tính đàn hồi thấu kính thể mi. Chất này còn hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi mắt phải làm việc quá nhiều.
Bồi bổ cơ thể :
– Cung cấp các chất: calci, phostpho, kẽm… thúc đẩy sự phát triển của: xương, răng, các enzym tiêu hóa và hoạt động của thậnj, tuyến tiền liệt.
Đối tượng dùng:
Những người thoái hóa, viêm khớp, người bệnh bị đau khớp, đau đầu gối, bị loãng xương, chấn thương xương khớp do vận động mạnh, người già, phòng ngừa các bệnh về xương khớp.


Đặc điểm sản phẩm:
Xuất xứ : Mỹ
Đơn vị sản xuất: Nature’s Bounty, INC. 110 Orville Drive, Bohemia, NY 117716 USA.
Đóng gói: Bào chế dạng viên nén, hộp 100 viên.
Hướng dẫn sử dụng:
– Những người bị mắc các bệnh lý xương khớp dùng hai viên/ngày sau ăn, có thể dùng một lúc hoặc mỗi lần một viên.
Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.
Nature’s Bounty 
Glucosamin 1500 mg & Chondroitin 1200 mg sẽ giải quyết triệt để các vấn đề mà bạn mắc phải về khớp xương và sụn.

Hướng dẫn sử dụng:
Uống từ 3 – 6 viên/ngày chia 3 lần, uống cùng hoặc sau bữa ăn.