Máy đuổi côn trùng Pest Reject Thái Lan

Giá Thành: 190,000

Máy đuổi muỗi, chuột, gián, côn trùng
Máy đuổi muỗi, chuột, gián, côn trùng Pest Reject với công nghệ đến từ Nhật Bản đuổi các loại côn trùng chuột, muỗi, rệp, kiến và một số loài khác mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình, không gây hại cho các con vật nuôi trong nhà.

Số lượng :

Các đặc điểm và chức năng của Máy đuổi muỗi, chuột, gián, côn trùng Pest Reject:
– Những con rệp, chuột, kiến, gián, nhện, ruồi, muỗi không bị giết chết mà bị xua đuổi một cách triệt để và mãi mãi không quay lại căn nhà của bạn.


– Thiết bị 
đuổi muỗi, chuột, gián, côn trùng Pest Reject dựa trên công nghệ xung điện kỹ thuật số sẽ truyền qua hệ thống dây điện trong nhà bạn. Sau khi cắm điện trên tường, bạn có thể nghe âm thanh điện tử quét từ tần số cao đến tần số thấp, để tạo nên một bẫy xung điện từ khắp cả nhà bạn, nhờ đó các xung điện từ này tới được nơi trú ẩn của lũ rệp, chuột, gián, kiến, nhện để tác động lên hệ thần kinh của chúng, khiến cho chúng cảm thấy cực kỳ khó chịu và chạy đi mất. Khi bạn bật “H” nó có thể xua đuổi những loài ký sinh nhỏ, muỗi, bọ cánh cứng,…Khi bạn chuyển sang “L” nó xua đuổi chuột, gián…
– Không ảnh hưởng đến con người và vật nuôi. Giúp bảo vệ cho bạn, con bạn, gia đình bạn và vật nuôi tránh xa những sinh vật, côn trùng gây hại.
– Không xịt thuốc, hóa chất, nên rất tiết kiệm, bảo vệ sức khỏe và thân thiện với môi trường.
– Không ảnh hưởng đến các thiết bị điện, điện tử trong nhà bạn
– Thiết kế, nhỏ gọn, trang nhã, có đèn báo sáng ban đêm thay cho đèn ngủ. Không sử dụng Pin nên không cần tốn tiền mua Pin.
– Sử dụng rất dễ dàng chỉ cần cắm thiết bị vào ổ điện và để thiết bị hoạt động liên tục mà không cần phải tháo ra hay bảo trì gì cả.
– Có thể sử dụng thiết bị xung quanh trẻ em, chó mèo, …
– Hiệu quả sau tuần lễ đầu tiên sử dụng.

 Máy đuổi muỗi, chuột, gián, côn trùng Pest Reject là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta.