Dầu gan cá Hàn Quốc

Giá Thành: 800,000

Dầu omega 3 gan cá mập giàu đạm, mỡ và chứa nhiều vitamin (vitamin A) nên là nguồn nguyên liệu quý của công nghệ dược phẩm. Hơn nữa, dầu gan cá mập có chứa nhiều DHA, EPA là các acid béo chưa no có hoạt tính sinh học quý giá.


0973 996 304
Số lượng :
Danh mục:

Sản phẩm dầu omega 3 gan cá mập rất phổ biến tại Hàn Quốc bất kỳ siêu thị, bất kỳ trung tâm mua sắm, cửa hàng chuyên cung cấp Dầu cá, Vitamin, và thực phẩm chức năng cũng cung cấp với số lượng không hạn chế. Dầu Omega 3 gan cá mập được chiết xuất từ gan của những loài cá mập hoang dã sống ở vùng biển lạnh có môi trường sạch, nguồn thức ăn, khoáng chất dồi dào tạo nên những cá thể khỏe mạnh nhất, cung cấp thành phần gan cá tốt nhất cho việc tinh chế.


Tác dụng:

-Tăng cường hoạt động của não, mắt: Rất tốt cho những người làm việc trí óc, đòi hỏi sự tập trung cao. Mắt sẽ không bị khô, không bị mỏi hay đau nhức vì làm việc quá nhiều

-Tốt cho tim mạch, mô, và cơ: tăng cường quá trình lưu thông máu trong cơ thể. Duy trì lượng Cholesterol trong máu, giảm mỡ máu (Triglycerides)
-Tăng cường bôi trơn cho các khớp xương. Giảm nhức mỏi khi khớp xương phải vận động liên tục
-Làm đẹp da từ bên trong với tinh dầu gan cá, làn da bạn sẽ sáng mịn quanh năm. Trong khí hậu hanh khô của mùa đông mà da mặt, da tay không bị nứt nẻ, môi không bị khô. Tinh dầu gan cá như một nguồn tinh chất lan toả sâu nuôi dưỡng da từ gốc.


Liều dùng: Tiêu chuẩn 1 ngày uống 3 viên, chia thành nhiều lần.