Optimahl CH Protect – Bảo vệ tốt nhất cho sụn khớp

Giá Thành: 0

Optimahl CH Protect – Sản phẩm bán chạy nhất trong những năm qua

Trong sụn khớp: collagen chiếm đến 67%, glucosamine chiếm 1% còn lại là 32 % là các thành phần khác.

Một ống Optimahl CH Protect 25ml có chứa 10g Collagen, 125mg Vitamine C và 15g Kẽm.


Số lượng :
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Nhìn qua có thể thấy collagen chiếm một lượng lớn các thành phần trong sụn, vì thế cần phải bổ sung đầy đủ các chất cho sụn khớp để sụn khớp phát triển một cách đều đặn, hỗ trợ, duy trì tình trạng khỏe mạnh của sụn khớp và khả năng của khớp, kích thích sự tạo thành sụn khớp.

 Con người có tới 143 khớp. Khớp là điểm giữa các xương, kết nối giữa các xương lại với nhau, chúng có đầu khớp và ổ khớp được bọc phủ một lớp sụn. Lớp sụn này chỉ dày từ 3-5mm trong một khớp lớn và có tính trơn trượt gấp 5 lần so với băng, nó làm nhiệm vụ như một thanh giảm xóc giữa các khớp riêng rẽ và bằng cách đó đảm bảo chức năng hoạt động bình thường của các khớp

Collagen giá trị cao, tích tụ nhiều trong sụn khớp, kích thích sự tạo thành sụn khớp, cải thiện chức năng vật lý của khớp, được cơ thể chấp nhận rất tốt

Sụn khớp bị mài mòn do hoạt động nghề nghiệp nặng nhọc, do chơi thể thao, do béo phì, do yếu tố di truyền hoặc do tuổi tác ngày càng cao. Những khớp chịu tải mạnh không chỉ dễ bị mài mòn mà chúng còn có nhu cầu cao hơn đối với các chất dinh dưỡng. Do đó, bạn cần hỗ trợ có mục đích cho khả năng tái tạo tự nhiên của sụn khớp trong cơ thể mình.
Sản phẩm Optimahl CH Protect là sản phẩm có chứa thủy phân giá trị cao của Collagen, nhờ khả năng chuyển hóa sinh học cao nó hỗ trợ cơ thể cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng cho sụn khớp. các nhà khảo sát khoa học đã chứng minh rằng, việc bổ sung mỗi ngày 10g Collagen trong thời gian dài sẽ hỗ trợ duy trì tình trạng khỏe mạnh của sụn khớp và khả năng hoạt động của sụn khớp. 

Kẽm và vitamin C hỗ trợ các cơ chế bảo vệ tự nhiên chống tác động có hại của các gốc tự do dư thừa. Ngoài ra, kẽm cũng quan trọng đối với tất cả các quá trình tổng hợp protein trong con người và đặc biệt là cho sự tạo mới các protein của Collagen trong các cấu trúc khớp.

Những tác dụng mà Collagen mang lại  cho sụn khớp đã được chứng minh trong nhiều thí nghiệm và nghiên cứu khoa học. 

Collagen trong Optimahl Protect sẽ tích tụ đáng kể trong sụn khớp. Ở đấy, cùng với sự vận động đều đặn của cơ thể – nó kích thích việc tạo thành sụn khớp. Nhờ đó, quá trình trao đổi chất tự nhiên và sự tái tạo tự nhiên của sụn khớp sẽ được hỗ trợ, giúp khớp có khả năng hoạt động tốt hơn và mang lại nhiều niềm vui hơn cho cuộc sống. 

Mỗi ngày bạn nên sử dụng 1 ống Optimahl CH Protect 10g Collagen trong một thời gian dài sẽ giúp bạn:

–       Giảm đau đáng kể cho bệnh nhân bị viêm khớp mà không cần sử dụng tới thuốc giảm đau

–       Cải thiện chức năng vật lý của các khớp

–       Kích thích tổng hợp collagen trình diễn

–       Hỗ trợ việc duy trì sức khỏe và khả năng hoạt động của các sụn khớp

Một ống Optimahl CH Protect 25ml có chứa 10g Collagen, 125mg Vitamine C và 15g Kẽm.
Thành phần đầy đủ của 1 ống Optimahl CH Protect: Collagen, fructoza, chất tạo chua: axit xitric, vitamin C, kẽm gluconat, chất thơm, chất tạo ngọt: Na-Xyclamat, Axesulfam K, chất bảo quản: kali sorbat, natri benzoate, Vitamin E, Vitamin K1, Vitamin D3, Vitamin B12, Selen.

Khuyến cáo sử dụng: 
Mỗi ngày 1 lọ Optimahl CH Protect, không phụ thuộc vào thời gian ăn, pha với tối thiểu 250ml nước hoặc nước trái cây và uống. Tác dụng của sản phẩm thủy phân tự nhiên của Collagen dựa trên việc kích thích quá trình trao đổi chất trong cơ thể, do đó chúng tôi khuyến cáo sử dụng đều đặn trong thời gian dài (3 đến 6 tháng). Cho đến nay chưa thấy có những biểu hiện bất lợi đi kèm khi sử dụng trong thời gian dài, đây là chế độ sử dụng được các nhà khoa học cho là hợp lý.
Optimahl CH Protect có vị ngon, không có lactoza, gluten và các chất tạo màu. Không có purin và cholesterol.
Lắc kỹ lọ trước khi sử dụng. Optimahl Protect là sản phẩm tự nhiên. Do đó có thể xảy ra các hiện tượng đổi màu, nhưng chúng không ảnh hưởng đến chất lượng. Dùng quá liều Optimahl CH Protect là vô hại nhưng cũng không tăng cường tác dụng.
Hướng dẫn quan trọng: Cần bảo quản các chất bổ sung dinh dưỡng ở ngoài tầm với của trẻ em. Không sử dụng vượt quá liều lượng khuyến cáo hàng ngày đã nêu. Các chất bổ sung dinh dưỡng không phải là sự thay thế cho chế độ dinh dưỡng cân đối và phong phú.
OptimahlProtect: 30 lọ, mỗi lọ 25ml = 750 ml
Mỗi lọ có chứa 10g Collagen giá trị cao 125mg vitamin C và 15mg kẽm.
Thích hợp cho người mắc bệnh tiểu đường. Mỗi lọ (25ml): < 0,2 BE
Đồng thời dùng OPTIMAHL còn giúp cho tóc mượt và làn da săn chắc, mịn màng một cách tự nhiên.

 

Nhà sản xuất: FONTAPHARM AG – Varrel 21 – 31303 Burgdorf, Đức

Nhà nhập khẩu: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ĐỨC VIỆT

 

SẢN PHẨM OPTIMAHL PROTECT ĐƯỢC CHỨNG NHẬN AN TOÀN THỰC PHẨM