Glucosamine Kirkland HCL 1500mg 100 viên

Giá Thành: 330,000

Glucosamin chính là hợp chất tự nhiên giúp nuôi dưỡng cấu trúc mô liên kết trong sụn và dịch khớp. Methylsulfonylmethane (MSM) cung cấp sulfur tự nhiên trong cơ thể, rất quan trọng trong hình thành collagen ở khớp. Hỗ trợ chuyển động và độ linh hoạt của khớp.

Số lượng :
Danh mục:

Viên bổ khớp Kirkland Signature Glucosamine HCL 1500mg With MSM 1500mg duy trì khớp khỏe mạnh.  .

Thành phần:
Glucosamine Hydrochloride 1500mg, MSM (Methylsulfonylmethane) 1500mg, hydroxypropyl cellulose, magnesium trisilicate, coating (hydroxypropyl methylcellulose, modified corn starch, titanium dioxide, polyethylene glycol, magnesium trisilicate, glycerin), silicon dioxide, magnesium stearate, boron glycinate.
Quy cách: hộp 100 viên.
Xuất xứ: Mỹ
Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.

 
Điểm nổi bật: 
– Viên bổ khớp Kirkland Signature Glucosamin HCL 1500mg With MSM 1500mg giúp duy trì sự khỏe mạnh của khớp xương.
– Glucosamine là một hợp chất tự nhiên giúp nuôi dưỡng cấu trúc mô liên kết trong sụn và dịch khớp.
– Hấp thụ nước và chất dịch để bôi trơn khớp xương.
– Thành phần MS điều trị các cơn đau khớp.
– Dùng cho người thoái hóa, đau khớp, đau đầu gối, viêm khớp, loãng xương, tổn thương các khớp xương do thể thao,…

 
Hướng dẫn sử dụng:

– Người lớn: dùng 1viên/lần, 2 lần/ngày.
  


Thận trọng:
Phụ nữ đang mang thai, cho con bú hoặc đang trong quá trình điều trị bệnh, phải tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
Trường hợp bị dị ứng với tôm, cua, sò, hến, xin vui lòng tham khảo ý kiến chuyên gia chăm sóc sức khỏe trước khi dùng sản phẩm này.


Chi tiết:
Viên bổ khớp Kirkland Signature Glucosamin HCL 1500mg With MSM 1500mg duy trì khớp khỏe mạnh.
Thành phần Glucosamine chính là hợp chất tự nhiên giúp nuôi dưỡng cấu trúc mô liên kết trong sụn và dịch khớp. Methylsulfonylmethane (MSM) cung cấp sulfur tự nhiên trong cơ thể, rất quan trọng trong hình thành collagen ở khớp. Hỗ trợ chuyển động và độ linh hoạt của khớp.
Sử dụng cho những người thoái hóa xương khớp, viêm khớp, người bệnh bị các cơn đau khớp, đau đầu gối hành hạ, loãng xương , tổn thương khớp xương do thể thao, vận động mạnh, người già, phòng ngừa đau xương khớp.


Tác dụng của Glucosamine với khớp xương: Glucosamine là kết cấu phân tử tổ hợp từ axit amin để cơ thể tái tạo Mucopolysaccharide, lượng Glucosamine tập trung ở chỗ khớp xương sẽ hình thành dây chuyền Acid amin mucopolysaccharide và hình thành kết cấu lớn hơn Proteoglycan.
Kết quả nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, Glucosamine tăng cường chất hoạt dịch giúp làm giảm đau viêm khớp và ngăn ngừa biến chứng. Vì nó dần khắc phục sự tổn hại xương khớp, giải quyết triệt để bệnh viêm xương khớp.
Nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy rằng, sau thời gian sử dụng thuốc thì các triệu chứng viêm khớp, sưng phù khớp đều được khắc phục toàn diện, chức năng khớp và tình trạng cơ thể được cải thiện phục hồi. Những người dùng thuốc có chất Glucosamine hiệu quả phát huy chậm hơn người sử dụng các loại thuốc chống viêm khác, nhưng có tác dụng rất tốt cho việc giảm đau và cải thiện triệt để chức năng khớp. Sau thời gian điều trị thì bệnh nhân có thể ngồi, nhảy, đứng tự nhiên một cách bình thường.


Chất MSM chống viêm: chính là chất hữu cơ thiên nhiên sulfur assimilation được sản sinh từ biển. Chất này chiếm vị trí thứ 9 trong hàm lượng khoáng của cơ thể, tác dụng của nó là trị dứt các cơn đau. MSM là chất bột kết tinh tự nhiên, ổn định, không mùi và không có ảnh hưởng đến ruột.


Công hiệu của MSM trong điều trị các cơn đau: những cơn đau phần lớn tập trung ở tế bào cơ thịt. Những cơn đau được quy là do lực áp xuống tế bào, khi tế bào chịu áp lực bên ngoài, nó sẽ trương phù và trở nên sưng viêm. Tế bào mất đi sự dẻo dai đàn hồi từ đó tạo thành các cơn đau. Hiệu quả của MSM chính là duy trì sự lưu thông của tế bào, làm tan biến các chất không tốt tới tế bào, khiến nguồn dinh dưỡng vào trong cơ thể dễ dàng, phòng tránh tế bào phải chịu lực áp, từ đó sẽ cắt được các cơn đau. Những bệnh nhân viêm khớp mỗi ngày sau khi bổ sung lượng MSM, sẽ giảm và trị được bệnh viêm khớp.


Joint Fluid (Mega – Petent Hyaluronic Acid) Hyaluronic: Acid đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng khớp và sụn vì nó là lớp bảo vệ bao quanh mỗi tế bào sụn. Với những người có cân nặng 70kg sẽ có khoảng 15g hylauronic acid, trong đó 5g sẽ được tái sinh sản hàng ngày. Trong Move Free Advanced, Joint Fluid làm nhiệm vụ làm trẻ hóa và rehydrate cho các khớp trong cơ thể.