Cách tốt nhất để ozone vào nước và tạo độ ẩm ozone

Tôi sử dụng liệu pháp ôzôn trong một số cách của máy ozone bách khoa: tôi ozonate nước, làm insufflations tai, sử dụng cơ thể túi ozone đầy đủ và tiêm ozone vào phòng tắm hơi hơi của tôi. Trong những dịp hiếm hoi tôi cũng có thể thở ozone sau khi sủi bọt qua dầu ôliu. Thông thường tôi hoặc ozonating nước để làm sạch sản phẩm hoặc uống nó hoặc tôi đang sử dụng earscope và độ ẩm của tôi để thổi vào ozone vào tai tôi.

 

Lợi thế của việc sử dụng rất nhiều những sản phẩm máy ozone bách khoa này là, như các phụ kiện mới được tạo ra, tôi tìm cách tốt hơn để làm việc. Trong quá khứ, bên cạnh máy phát điện ozone của tôi và tập trung dưỡng khí, tôi cần một bọt xà bông nước độc lập để ozonate nước và tạo độ ẩm cho độ ẩm ozone trước khi cho phép nó vào tai tôi. Một vài vấn đề phát sinh mà hiện nay đã được giải quyết.

1) Một độ ẩm tiêu chuẩn không có một hệ thống hủy ozone, và để có được mức độ ozone tôi muốn, các nước phải được bão hòa trước khi bắt đầu một bơm. Điều này có nghĩa các máy phát điện ozone có để chạy trong vài phút và vì không có hủy, ozone lấp đầy phòng.

2) Tôi không có nhiều không gian cho các thiết bị của tôi cho các thủy tinh hơn tôi có, lộn xộn hơn khu vực của tôi trở thành.

Giải pháp máy ozone bách khoa cho cả hai vấn đề này là một kết hợp bọt xà bông nước / ẩm . Với thiết lập này, tôi chỉ có một mảnh thủy tinh và một hệ thống hủy ozone với một cổng hướng. Nếu tôi muốn ozonate nước, tôi chỉ đơn giản là khi quay số để cho phép ozone dư thừa để vào hệ thống hủy ozone vì vậy nó không vào phòng. Nếu tôi muốn làm một bơm tôi làm điều tương tự, nhưng khi tôi đã sẵn sàng Tôi chỉ cần bật các quay số để ozone phải và ẩm được gửi vào earscope của tôi. Điều này cho phép các nước để làm ướt hoàn toàn mà không có bất kỳ rò rỉ ozone trong khi tôi chờ đợi.

Một thuận lợi khác là nếu tôi muốn làm cả hai, tôi không còn phải chạy máy phát điện ozone của tôi cho gấp đôi thời gian. Khi tôi đang thực hiện với bơm của tôi, tôi là trái với nước ozon hóa để uống hoặc làm vệ sinh hoa quả và rau với.

Nếu bạn không bao giờ có kế hoạch ozonate nước nhưng bạn muốn làm insufflations, một hệ thống hủy ozone là rất khuyến khích. Nhưng nếu bạn có kế hoạch để thêm ozonating nước để thói quen của bạn trong tương lai, xem xét kết hợp . Bạn sẽ được bảo hiểm không có vấn đề gì.

Lưu ý: Dưới đây là một phần của chúng tôi vấn đề cơ bản của Thiết lập thiết bị Ozone video nói về combo bọt xà bông nước / ẩm. Bạn cũng có thể muốn xem video của chúng tôi, không ẩm ảnh hưởng đến sức mạnh của Ozone?

 

Xem thêm: Video liệu pháp ozone trực tuyến