Lựa chọn phụ kiện chất liệu thép không gỉ cho máy ozone

 

Trên tuần trước Thứ tư | sản phẩm hàng tuần để xem chúng ta đã nói về sự đa dạng của các phụ kiện KYNAR rằng giải pháp máy ozone bách khoa mà chúng tôi cung cấp trên trang web của chúng tôi, và vì vậy tuần này chúng tôi sẽ xem xét các phụ kiện bằng thép không gỉ mà chúng tôi hiển thị trên trang web của chúng tôi.

Tất cả của chúng tôi phụ kiện bằng thép của máy ozone bách khoa không gỉ được làm từ thép 316L lớp và được đảm bảo để không bị rò rỉ. Những điều tuyệt vời về các phụ kiện bằng thép không gỉ tương thích và có thể chịu được một lượng lớn áp lực và sẽ không bị nứt, mặc theo thời gian. Ống nối bằng thép không gỉ là lý tưởng cho các môi trường với rung động (như họ là những lựa chọn tuyệt đối top-of-the-line để chịu được môi trường khắc nghiệt) và ngăn chặn rò rỉ trong máy ozone bách khoa . Các phụ kiện bằng thép không gỉ mà chúng tôi thực hiện và hiển thị trên trang web của chúng tôi tất cả các đáp ứng tiêu chuẩn ASTM A240, ASME AS-240, và ASTM B883-97 thông số kỹ thuật.

 

Dòng của chúng ta về các phụ kiện nén thép không gỉ đến trong một loạt các phong cách để đáp ứng yêu cầu phù hợp của bạn: Adapter FNPT, Adapter MNPT, Adapter Tee, Elbow FNPT, khuỷu tay MNPT, khuỷu tay nén, Chi nhánh Tee, và Liên minh nén. Kiểm tra trang web của chúng tôi để tìm phù hợp bạn cần.

 

Xem thêm: Tất cả các phụ kiện Ozone bạn cần