Ozone ứng dụng làm sạch trong sản xuất rượu vang

Từ năm 1997, khi ozone đã được tuyên bố chung được công nhận là an toàn (GRAS) để sử dụng trong chế biến thực phẩm ở Mỹ, ngay tại việt nam đã xuất hiện sản phẩm máy ozone bách khoa và ở nhà máy rượu vang đã chấp nhận việc sử dụng ozone. Sử dụng của nó đã được chấp nhận rộng rãi và tài liệu có hiệu quả để làm sạch thùng và vệ sinh môi trường, vệ sinh bể và vệ sinh môi trường, hệ thống làm sạch tại chỗ (CIP) , làm sạch chai và vệ sinh môi trường, thủy lợi, vệ sinh bề mặt chung.

 

Bởi vì ozone là có hoạt tính cao và không ổn định, nó làm cho một thức hoàn hảo, không rửa khử trùng. Bằng cách quay trở lại ngay với oxy, ozone đòi hỏi không có hệ thống xử lý đặc biệt. Nó là an toàn cho ozone hòa tan trong nước của bạn để đi xuống các cống rãnh, bởi vì nó sẽ không giết các lỗi trong sinh khối bạn, gây ô nhiễm ao của bạn, hoặc tiêu diệt vi khuẩn có lợi trong bạn tự hoại hệ thống hoặc nhà máy xử lý nước thải.

Ngoài những công dụng tuyệt vời của ozone trong nhà máy rượu vang, có nhiều hơn nữa! Ozone sẽ không gây tổn hại cho thép không gỉ và hầu hết các vật liệu bạn sử dụng trong hoạt động của bạn trên một cơ sở hàng ngày. Tìm hiểu thêm về khả năng tương thích ozone tại trang web của chúng tôi . Khi sử dụng đúng cách, nó được coi là an toàn, và thường lần như một giải pháp an toàn hơn so với sử dụng SO2 hoặc hơi nước.

 

Xem thêm: Nước ozone làm sạch cho khoai tây